เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าเรียน แนะนำให้ผู้เข้าอบรมเข้าเรียนผ่านเว็บบราวเซอร์ Google Chrome หรือ Safari โดยให้อัปเดทโปรแกรมให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดก่อนเข้าระบบ

ทบทวนการคำนวณต้นทุนแบบดั้งเดิม Refreshment Traditional Costing

หลักสูตรทบทวนการคำนวณต้นทุนแบบดั้งเดิม (Refreshment Traditional Costing)

วิทยากรหลักสูตร: ผศ.ดร.ธีรชัย อรุณเรืองศิริเลิศ

ชั่วโมงบัญชี
ผู้ทำบัญชี: บัญชี 3:00 ชั่วโมง จรรยาบรรณ 0:00 ชั่วโมง อื่นๆ 0:00 ชั่วโมง
ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต: บัญชี 3:00 ชั่วโมง จรรยาบรรณ 0:00 ชั่วโมง อื่นๆ 0:00 ชั่วโมง

แชร์คอร์สนี้บน Social:
ราคาสมาชิก
ราคา

900

บาท
ราคาบุคคลทั่วไป
ราคา

1,200

บาท
เข้าเรียนได้ทันที


จำนวนชั่วโมง CPD ด้านบัญชี 3 ชั่วโมง

ความหมายและวัตถุประสงค์ของการบัญชีต้นทุน 24.59 นาที  
ประเภทต้นทุน 43.27 นาที  
การบันทึกบัญชีต้นทุนการผลิต 34.52 นาที  
ความรู้เกี่ยวกับระบบต้นทุนงานสั่งทำ (Job Order Costing System) 38.31 นาที  
ความรู้เกี่ยวกับระบบต้นทุนช่วงการผลิต (๋Processing Costing) 41.56 นาที  
แบบทดสอบ หลักสูตรทบทวนการคำนวณต้นทุนแบบดั้งเดิม Refreshment Traditional Costing 15 ข้อ  
Refreshment Traditional Costing - update.pdf
เกี่ยวกับคอร์สนี้
เนื้อหาคอร์สทั้งหมด 3 ชั่วโมง 3 นาที
5 วิดีโอ
1 แบบทดสอบ
เรียนคอร์สนี้ได้ถึงวันที่ 25 ธ.ค. 2567
เกี่ยวกับผู้สอน
ผศ.ดร.ธีรชัย อรุณเรืองศิริเลิศ
TFAC e-Learning

อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์