ทบทวนการคำนวณต้นทุนแบบดั้งเดิม Refreshment Traditional Costing
หลักสูตรทบทวนการคำนวณต้นทุนแบบดั้งเดิม (Refreshment Traditional Costing)
วิทยากรหลักสูตร: ผศ.ดร.ธีรชัย อรุณเรืองศิริเลิศ
ชั่วโมงบัญชี
ผู้ทำบัญชี: บัญชี 3:00 ชั่วโมง จรรยาบรรณ 0:00 ชั่วโมง อื่นๆ 0:00 ชั่วโมง
ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต: บัญชี 3:00 ชั่วโมง จรรยาบรรณ 0:00 ชั่วโมง อื่นๆ 0:00 ชั่วโมง
ราคา
900
บาทราคา
1,200
บาทจำนวนชั่วโมง CPD ด้านบัญชี 3 ชั่วโมง
ความหมายและวัตถุประสงค์ของการบัญชีต้นทุน | 24.59 นาที | |
ประเภทต้นทุน | 43.27 นาที | |
การบันทึกบัญชีต้นทุนการผลิต | 34.52 นาที | |
ความรู้เกี่ยวกับระบบต้นทุนงานสั่งทำ (Job Order Costing System) | 38.31 นาที | |
ความรู้เกี่ยวกับระบบต้นทุนช่วงการผลิต (๋Processing Costing) | 41.56 นาที | |
แบบทดสอบ หลักสูตรทบทวนการคำนวณต้นทุนแบบดั้งเดิม Refreshment Traditional Costing | 15 ข้อ |
Refreshment Traditional Costing - update.pdf |
เกี่ยวกับคอร์สนี้ |
---|
เนื้อหาคอร์สทั้งหมด 3 ชั่วโมง 3 นาที |
5 วิดีโอ |
1 แบบทดสอบ |
เรียนคอร์สนี้ได้ถึงวันที่ 25 ธ.ค. 2567 |
เกี่ยวกับผู้สอน
TFAC e-Learning